Sơn Tùng M-TP thân thiết chào hỏi khi gặp lại ‘ma nữ’ Mai Davika

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP tình tứ bên “tình cũ” Davika khiến dân tình xôn xao.

 

Những ngày gần đây, Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh cùng bạn thân diện đồ hiệu Gucci, tham dự show diễn của nhà mốt tại Hàn Quốc. Những khoảnh khắc đáng nhớ vừa qua được Sơn Tùng chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh tình bạn đáng chú ý giữa Sơn Tùng – Jay Park, màn tương tác vui vẻ của anh với người yêu cũ trong MV – “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika trên hàng ghế đầu show Gucci cũng gây sốt MXH.

Sơn Tùng M-TP thân thiết chào ma Mai Davika-1
Gặp Jay Park, nam rapper không tiếc lời khen nhạc Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP thân ái chào ma Mai Davika-2
Sơn Tùng trên hàng ghế đầu với Mai Davika

Sau 5 năm kể từ khi đóng chung MV Chạy ngay đi Năm 2018 có thể thấy, Sơn Tùng không giấu được niềm vui khi gặp lại “tình cũ” Mai Davika. Trong loạt khoảnh khắc được nam ca sĩ chia sẻ, sự chú ý của người hâm mộ đổ dồn vào biểu cảm phấn khích và trò chuyện không ngừng của Sơn Tùng với Mai Davika ngay trên hàng ghế đầu của show diễn Gucci. Tương tác đáng yêu của hai người bạn khi gặp lại nhau khiến dân tình thích thú.

Sơn Tùng M-TP thân ái chào ma Mai Davika-3
Sơn Tùng hào hứng, trò chuyện vui vẻ với Mai Davika và Gulf Kanawut

SKY liên tục truyền tay nhau hình ảnh thân thiện của Sơn Tùng. Tiếng nói làm theo cách của tôi được biết đến là một ngôi sao “hướng nội”, ít giao lưu với các nghệ sĩ khác, không tham gia nhiều sự kiện hay chương trình, anh cũng ít nói và dễ bối rối khi bắt chuyện với người lạ. Nhưng khi ra quốc tế, anh lại dễ dàng kết bạn, trò chuyện và vô cùng thân thiện khiến mọi người không khỏi thắc mắc “Sơn Tùng hướng nội hay quốc tế”.

Sơn Tùng M-TP thân ái chào ma Mai Davika-4
Nhan sắc hút hồn của Mai Davika trong Chạy Ngay Đi

Mai Davika không phải gương mặt xa lạ, nổi tiếng tại Việt Nam qua nhiều bộ phim, đặc biệt là vai diễn trong Tình yêu của người đàn ông quyến rũ giúp cô có biệt danh “ma nữ xinh đẹp nhất Thái Lan”. TRONG Chạy ngay đi, Mai Davika có màn kết hợp ăn ý với Sơn Tùng. MV này đặc biệt bởi nó đánh dấu sự lột xác trong âm nhạc của Sơn Tùng, giúp anh định hình tên tuổi và đặt nền móng cho mục tiêu vươn ra quốc tế.