Baifern Pimchanok hé lộ mối quan hệ giữa bố và bạn trai

Kể từ khi công khai hẹn hò, Baifern Pimchanok và Nine Naphat nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 

Xuất hiện trong một sự kiện chiều nay (19/5), Baifern Pimchanok tiếp tục được truyền thông săn đón.

Mỹ nhân ‘Yêu nhầm bạn thân’ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Kể từ khi công khai hẹn hò với Nine Naphat, công chúng nhận xét Baifern Pimchanok trông lúc nào cũng rạng rỡ và hạnh phúc.

Baifern Pimchanok tiết lộ mối quan hệ giữa bố và bạn trai-1Baifern Pimchanok tiết lộ mối quan hệ giữa bố và bạn trai-2
Baifern Pimchanok xinh đẹp, rạng rỡ tại sự kiện

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Baifern Pimchanok liên tục nhận được câu hỏi từ giới truyền thông liên quan đến mối quan hệ với Nine Naphat. Dù công khai chuyện tình cảm từ tháng 12/2022 nhưng cả hai chỉ mới chính thức gọi nhau là người yêu cách đây vài ngày.

Baifern Pimchanok ngại ngùng tiết lộ mỗi sáng thức dậy, bạn trai thường sẽ nhắn tin trước. Theo đó, Nine Naphat thường xuyên nói lời “chào buổi sáng” với bạn gái.

Truyền thông cũng hỏi về phản ứng của Nine Naphat khi cách đây vài ngày, Baifern Pimchanok đi tắm biển cùng bạn bè và đăng ảnh mặc áo tắm lên trang cá nhân. Nữ diễn viên ‘Phải lòng bạn thân’ cho biết bạn trai khen cô đáng yêu. Tuy nhiên, cũng có một lời nhắc nhẹ rằng, đừng mặc đồ quá hở hang.

Về mối quan hệ giữa bố mẹ và bạn trai, Baifern Pimchanok cho biết, Nine và bố cô thường xuyên nhắn tin riêng cho nhau. ‘Bình thường bố tôi luôn tôn trọng quyết định của tôi. Anh chỉ mong em hạnh phúc. Bố và Chín cũng nhắn tin, gọi điện riêng cho nhau. Vào ngày sinh nhật của bố, Nine cũng gửi hoa và quà’, Baifern Pimchanok tiết lộ.