Tim xúc động tiết lộ cuộc sống bố đơn thân khi dự lễ tốt nghiệp của con trai

Con trai của ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng vì giờ đã lớn.

 

Trước khi bước vào kỳ nghỉ hè, nhiều sao nhí Vbiz dự lễ tốt nghiệp tại trường. Trong cột mốc quan trọng của mình, dàn sao Việt cũng có mặt để chứng kiến.

Mới đây, ca sĩ Tim – chồng cũ của Trương Quỳnh Anh – xúc động trước tin nhắn dành cho con nhân dịp đặc biệt. Nam ca sĩ đích thân đến trường chúc mừng bé Sushi tốt nghiệp tiểu học tại một trường quốc tế.

Vốn là người kín tiếng, Tim gây chú ý khi bất ngờ nhắc đến cuộc sống và cảm xúc làm ông bố đơn thân trong suốt thời gian qua. Tâm nói: “Trong suốt 5 năm qua, tôi và con trai đã cố gắng, giúp đỡ, nương tựa để cả hai có thể tốt hơn và luôn hạnh phúc bên nhau. Tôi cũng sẽ không thể là một ông bố đơn thân tốt như bây giờ nếu không có tình yêu của các con. Và bạn cũng đã trở thành một chàng trai trưởng thành và vững vàng hơn rất nhiều“.

Xúc động tâm sự về cuộc sống của ông bố đơn thân khi dự lễ tốt nghiệp của con trai-1
Tim cảm ơn con trai sau 5 năm làm bố đơn thân

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận chia tay vào năm 2017, con được mẹ chăm sóc nhưng vẫn thường xuyên gặp bố. Thời gian đầu, Tim và Trương Quỳnh Anh ở chung nhà để con trai không bỡ ngỡ vì bố mẹ chia tay. Đến nay, Trương Quỳnh Anh và Tim đều có cuộc sống riêng nhưng cả hai đều tập trung cho cậu con trai chung để chăm sóc, quan tâm. Trong ngày sinh nhật của Sushi, Trương Quỳnh Anh và Tim thoải mái tụ tập và xuất hiện chung một khung hình.

Xúc động tâm sự về cuộc sống của ông bố đơn thân khi dự lễ tốt nghiệp của con trai-2
Con trai Tim và Trương Quỳnh Anh mới 11 tuổi nhưng đã cao lớn vượt trội