Bà xã hot girl hài hước chia sẻ về nhan sắc Lý Hải 28 năm trước

Ngắm nhìn hình ảnh của thần tượng cách đây 28 năm, nhiều khán giả không khỏi bồi hồi nhớ về tuổi thanh xuân của mình.

 

Mới đây, Minh Hà – bà xã Lý Hải chia sẻ đoạn video phỏng vấn nam ca sĩ sinh năm 1995. Cô hài hước viết: “Nhìn lại ca sĩ Lý Hải năm 1995, chồng tôi 28 năm trước sao lúc đó mới 10 tuổi?” Nhà sản xuất Minh Hà cũng không quên đính kèm hình ảnh của cô khi đó khiến khán giả vô cùng thích thú.

Lý Hải là một trong những ca sĩ được giới trẻ thần tượng của thế hệ khán giả 8X,9X… Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1993. Đến những năm 2000, tên tuổi anh phủ sóng rộng rãi nhờ loạt phim truyền hình. Mãi mãi với bạn sùng bái.

Vợ hot girl hài hước chia sẻ về nhan sắc Lý Hải 28 năm trước-1
Năm 1995, khi Lý Hải là ca sĩ trẻ nổi tiếng, Minh Hà – vợ của Minh Hà mới 10 tuổi.

Hiện tại, Lý Hải gần như vắng bóng trên sân khấu ca nhạc mà chỉ tập trung cho công việc sản xuất phim với sự hỗ trợ đắc lực của bà xã Minh Hà. Chính vì vậy, nhìn thấy hình ảnh của thần tượng 28 năm trước, nhiều khán giả bồi hồi: “Thích sự chân chất của anh Hải. Một ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cuộc sống bình dị”; “28 năm, giọng anh Hải không thay đổi”; “Nhìn thật chân thành và hiền lành”.

Lý Hải – Minh Hà là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay. Cả hai quen nhau từ năm 2004 và chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2010. Không chỉ đẹp đôi về “hình ảnh”, cặp đôi này còn là một trong những “điển hình” điển hình của một gia đình hạnh phúc.

Minh Hà cho biết, tuy là người ít nói, không quá lãng mạn trong hôn nhân nhưng sự giản dị, chân thành của Lý Hải khiến cô luôn cảm thấy ấm áp và an tâm.

Vợ hot girl hài hước chia sẻ về nhan sắc của Lý Hải 28 năm trước-2
Lý Hải – Minh Hà là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay.

Mới đây, Lý Hải – Minh Hà cũng gây sốt với loạt ảnh ngọt ngào, lãng mạn. Lý Hải diện vest bảnh bao, phong cách trẻ trung, còn bà xã Minh Hà khoe vẻ đẹp mặn mà trong thiết kế đầm xòe nhẹ nhàng, thướt tha.

Có thể thấy, bao năm qua, cặp đôi này vẫn giữ được tình yêu mặn nồng như thuở ban đầu. Hiện tại, cả hai đã có với nhau 4 người con lần lượt là Rio, Cherry, Sunny và Mio. Tổ ấm viên mãn của Lý Hải và Minh Hà nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả.