Nam diễn viên La Gia Lương bị đưa tin mắc ung thư giai đoạn cuối

Nam diễn viên nổi tiếng TVB La Gia Lương khẳng định anh vẫn khỏe mạnh, sống vui vẻ chứ không rơi vào tình trạng nguy kịch như tin đồn.

 

Ngày 19/5, Sina đưa tin nam diễn viên La Gia Lương phải quay video khẳng định mình vẫn khỏe mạnh và đang sống hạnh phúc. Trước đó, ngôi sao Tình huynh đệ song song được thông báo là bị bệnh nặng với bệnh ung thư gan giai đoạn cuối.

Tôi đã đọc tin tức giả trực tuyến trong vài ngày qua. Tôi không muốn quan tâm nhưng việc này ảnh hưởng đến tôi và gia đình. Nhiều bạn lo lắng gọi điện hỏi thăm tôi. Tôi xin khẳng định tôi vẫn khỏe mạnh, sống vui vẻ. Nếu các tài khoản mạng không ngừng tung tin thất thiệt, tôi phải nhờ đến pháp luật để bảo vệ mình”, La Gia Lương chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao thông tin La Gia Lương mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Theo đó, nam diễn viên Bước ngoặt cuộc đời sút 9 kg trong 1 tuần, nhiều lần ngất xỉu đột ngột, bệnh nặng, sức khỏe ngàn cân treo sợi tóc. La Gia Lương phải từ Đại lục trở về Hong Kong, Trung Quốc để điều trị.

Nam diễn viên La Gia Lương được thông báo mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối-1Nam diễn viên La Gia Lương được thông báo mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối-2
La Gia Lương được cho là mắc bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng đến tính mạng nam diễn viên.

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của La Gia Lương. Nam diễn viên là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng, có năng lực và được yêu thích nhất TVB. Anh đã ba lần đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất TVB (Thị đế).

La Gia Lương sinh năm 1962, nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại ATV từ năm 1984. Sau một số thành công tại ATV, La Gia Lương đầu quân cho TVB. Tại TVB, La Gia Lương bắt đầu thành danh với các bộ phim Bông hồng lửa (1992), Thiên nhân địa cầu (1996), Thần thám Lý Kỳ (1997), Tình trời đất (1998), Thử thách cực hạn . Mùa Thu (1999)… Anh Hùng Xạ Điêu (1994) vai Dương Khang, Hồ Sơ Tuyệt Mật,

Năm 2003, La Gia Lương mở rộng thị trường nghệ thuật sang Đại lục. Anh tham gia một số vai phụ như hoàng đế trong Đông cung hay Giang Biệt Hạc trong Tân Tuyệt Song Kiêu. Năm 2022, La Gia Lương đóng vai khách mời trong phim truyền hình Vinh quang gia tộc.