Hoàng Mèo gây bão vì clip thân mật trợ lý sau khi ly hôn vợ diễn viên

Nam diễn viên và cô gái trong clip đã lên tiếng phản bác nhiều đồn đoán tiêu cực.

 

Mạng xã hội TikTok đang lan truyền clip Hoàng Mèo nắm tay trợ lý khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Đoạn clip hiện thu hút gần 3 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Hồi tháng 4, nam diễn viên xác nhận anh và vợ là diễn viên Ngọc Trâm đã ly hôn từ năm 2020 nhưng giữ bí mật suốt thời gian qua.

Vì vậy, khi Hoàng Mèo xuất hiện thân mật bên người phụ nữ khác, cộng đồng mạng đã có nhiều bình luận như: “Kẻ đến trước vô tâm, kẻ đến sau được người trước yêu thương đùm bọc dạy dỗ”; “Sao mà buồn thế, thương vợ”; “Gặp cô áo đen, rốt cuộc người yêu hiện tại của anh là ai”; “Không có người vô tâm, chỉ là người ta yêu chưa đủ”…

Hoàng Mèo gây bão vì lộ clip thân mật với trợ lý hậu ly hôn vợ nam diễn viên-1
Ảnh cắt từ clip

Liên hệ với nữ chính trong clip, người này cho biết cô chính là diễn viên Linh Sa, cũng là trợ lý tại công ty của Hoàng Mèo. “Tôi và anh Cát cùng làm ở công ty. Hôm đó, tôi và Mèo đều nhận được lời mời tham gia một sự kiện nên rủ nhau đi cùng. Hai người chỉ đơn giản là anh chị em. Ở phim trước, tôi làm trợ lý sản xuất cho anh Cát. Đối với tôi, anh Mèo là người anh để tôi học hỏi về nghề cũng như nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Một phần vì thân nhau nên nắm tay hay ôm cổ là chuyện bình thường“.

Nữ diễn viên Linh Sa cũng tiết lộ, bạn bè, đồng nghiệp của cô không bất ngờ trước clip này bởi họ đã quá rõ mối quan hệ thực sự giữa hai người. Cô nói thêm: “Hôm đó, tôi gặp lại bạn trai cũ tại sự kiện, nên tôi đã nhờ anh ấy nắm tay để không bị lạc. Không ngờ nó lại bị hiểu lầm như vậy. Điều duy nhất khiến tôi buồn là khi đọc được những lời chê bai của mọi người về mình nhưng mối quan hệ giữa tôi và anh Cát hoàn toàn trong sáng.“.

Linh Sa tên thật là Nguyễn Ngọc Cẩm Nhung, sinh năm 1998 tại Long An. Cô tốt nghiệp khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và từng góp mặt trong nhiều dự án phim, MV ca nhạc…

Trong khi đó, Hoàng Mèo cho biết anh cảm thấy mệt mỏi khi cư dân mạng đưa câu chuyện giữa anh và Linh Sa đi quá xa. Anh cho biết hiện tập trung 100% cho công việc, xây dựng các dự án phim và lập kênh YouTube riêng.