Sao nữ hơn 800 ngày không ai mời đóng phim ‘gây sốt’ với tạo hình vai diễn mới

Sự trở lại của nữ minh tinh này sau hơn 800 ngày vắng bóng trên màn ảnh đã gây chú ý.

Mới đây, thông tin về nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn – “Ngụy Anh Lạc” của phim cổ trang Diên Hi Công Lược Đình đám một thời không có việc làm hơn 2 năm khiến khán giả xôn xao. Từng là cái tên được săn đón, Ngô Cẩn Ngôn biến mất khỏi màn ảnh một cách bí ẩn, nay cô đã trở lại với một dự án mới.

Sao nữ hơn 800 ngày không được mời đóng phim gây sốt với tạo hình vai mới-1
Ngô Cẩn Ngôn trở lại màn ảnh.

Ngày 19/5, đoàn làm phim Mặc Vũ Văn Giản đã công bố hình ảnh chính thức của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn, cũng như tổ chức lễ khai máy dự án. Nữ minh tinh sinh năm 1990 ghi điểm bởi vẻ ngoài hoạt bát và “có xương có thịt” hơn xưa. Nhan sắc lần này của Ngô Cẩn Ngôn được đón nhận nồng nhiệt, trái ngược hoàn toàn với thể trạng gầy gò trước đây khi đóng phim. Thương Thương.

Nhiều khán giả cũng phải công nhận đây là hình ảnh đẹp nhất của Ngô Cẩn Ngôn trong suốt sự nghiệp của cô.

Sao nữ hơn 800 ngày chưa được mời đóng phim gây sốt với vai diễn mới -2

Bên cạnh Ngô Cẩn Ngôn, nam chính của Mặc Vũ Văn Giản được xác nhận là của mỹ nam Vương Tinh Việt. Chuyển thể từ truyện Điểm đến của Thiên Kim của tác giả Thiên Sơn Trà Khách, Mạc Vũ Văn Giản kể về nữ chính Tiết Phượng Phi là con gái nhà họ Tiết.

Phượng Phi hạnh phúc khi gặp được Thẩm Ngọc Dung – trạng nguyên xuất chúng nhưng khó lường. Về sau, nàng bị Thẩm Ngọc Dung đẩy vào chỗ chết, sau đó có cơ hội sống lại. Khi sống lại, Phượng Phi rơi vào bế tắc – cha mất tích, em trai qua đời, cuộc đời quá đau thương. Vậy cô phải làm gì để đòi lại công bằng?

Sao nữ hơn 800 ngày chưa được mời đóng phim gây sốt với vai diễn mới -3
Ngô Cẩn Ngôn tại lễ khai mạc.

Nói về Ngô Cẩn Ngôn, nữ diễn viên và công ty quản lý Hoàn Ngự thời gian gần đây đang trở thành đề tài gây tranh cãi. Nhiều khán giả yêu cầu công ty lên tiếng về việc Ngô Cẩn Ngôn vắng bóng dự án phim mới suốt 2 năm 3 tháng, kể từ Thương Thương Đóng máy vào đầu tháng 2/2021. Đáp lại khán giả, biên kịch Vu Chính cho biết Ngô Cẩn Ngôn đã dành thời gian học diễn xuất, cũng như chờ đợi vai diễn chất lượng.