Anh Thư lên tiếng chuyện tình cảm khi thân thiết bên trai trẻ

Còn về chuyện tình cảm, siêu mẫu Anh Thư cho biết cô đã sẵn sàng khi công khai.

 

Năm 2022, siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi trở lại showbiz với các dự án thời trang và điện ảnh. Sau gần 10 năm ly thân và 7 năm ly hôn, mới đây tại một sự kiện, Anh Thư xuất hiện bên cạnh một mỹ nam, người đẹp cũng lên tiếng về chuyện tình cảm hiện tại.

Anh Thư lên tiếng về chuyện tình cảm khi thân thiết với trai trẻ-1
Siêu mẫu Anh Thư vừa lên tiếng về chuyện đời tư.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện tình cảm sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, siêu mẫu Anh Thư cho biết cô đang tìm hiểu và cân nhắc về tính cách. Nhưng trước mắt nữ siêu mẫu vẫn chưa chính thức có mối quan hệ tình cảm nên chưa công khai.

Anh Thư chia sẻ: “Tôi không thích công khai, cũng không thích ồn ào. Lấy nhau rồi tôi cũng không biết mình sẽ như thế nào. Khi lấy nhau, tôi sẽ gắn bó lâu dài với người đó, rồi mới làm nên chuyện”. công khai mà. Tìm hiểu thôi, cái gì cũng có sự khác biệt. Không thể thay đổi được, chẳng lẽ cứ yêu nhau là công bố, còn chia tay thì phiền phức lắm. Nên mọi thứ tôi muốn giữ riêng tư, khi nào xác định lâu dài tôi sẽ công bố”.

Đáng chú ý, tham dự sự kiện này, siêu mẫu Anh Thư thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi có khoảnh khắc cười đùa, trò chuyện thân mật với một chàng trai cũng đang hoạt động nghệ thuật.

Anh Thư lên tiếng về chuyện tình cảm khi thân thiết với trai trẻ-2
Tại sự kiện, Anh Thư thân mật với một chàng trai trẻ. Nói về chuyện tình cảm, cô cho biết cả hai đang tìm hiểu, sẽ công khai khi nào sẵn sàng.

Tháp tùng Anh Thư tới sự kiện là con trai Minh Khoa. Ở tuổi 16, anh chàng gây “choáng” với chiều cao vượt trội 1,84m. Nổi tiếng trong giới chân dài nhưng Anh Thư trông nhỏ bé khi đi cạnh con trai. Sau đó, ngoại hình của Minh Khoa được khen ngày càng điển trai, là “bản sao” của bố.

Anh Thư lên tiếng về chuyện tình cảm khi thân thiết với trai trẻ-3
Con trai 16 tuổi của Minh Khoa cao hơn mẹ siêu mẫu.

Nhiều năm nay, Minh Khoa thường xuyên theo mẹ tham gia các hoạt động giải trí. Đặc biệt từ năm 2022 đến nay, tần suất anh chàng xuất hiện cùng mẹ ngày càng nhiều. Từ nhỏ, con trai siêu mẫu Anh Thư đã phát triển chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa vì được cho là thừa hưởng gen của mẹ. Anh Thư cũng tạo điều kiện cho con trai thử sức với nghệ thuật, casting người mẫu.

Anh Thư lên tiếng về chuyện tình cảm khi thân thiết với trai trẻ-4
Mẹ con Anh Thư thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động showbiz.

Nói thêm về siêu mẫu Anh Thư, cô nổi tiếng là một trong những người mẫu thành công khi lấn sân sang điện ảnh, tham gia nhiều vai diễn để đời qua các bộ phim như: Những Cô Gái Chân Dài, Tuyết Nhiệt Đới, Biệt Thự Trắng,… Năm 2004, Anh Thư kết hôn với doanh nhân Thành Long. Năm 2007, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng Minh Khoa.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Anh Thư kéo dài đến năm 2012 thì bắt đầu xuất hiện tin đồn rạn nứt tình cảm. Năm 2014, cặp đôi siêu mẫu không còn xuất hiện cùng nhau nhưng cả hai vẫn giữ im lặng. Năm 2016, Anh Thư gây sốc khi xác nhận cô và chồng cũ đã chính thức ly hôn.

Anh Thư lên tiếng về chuyện tình cảm khi thân thiết với trai trẻ-6
Sau nhiều năm ly hôn, Anh Thư vẫn chọn làm mẹ đơn thân.

Anh Thư lên tiếng về chuyện tình cảm khi thân thiết với trai trẻ-7
Nữ siêu mẫu gây “choáng” với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 41.

Sau đổ vỡ hôn nhân với doanh nhân Thanh Long, Anh Thư gắn liền với hình ảnh bà mẹ một con. Cô từng tâm sự muốn trở thành một người mẹ tốt để chăm sóc con trai. Lâu nay Anh Thư ít chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, siêu mẫu tiết lộ con trai cô muốn mẹ tìm hạnh phúc mới. Điều này đã cho cô ấy một số thoải mái.