Phan Hiển làm ‘công tác tư tưởng’ cho con gái khi sắp có em

Phan Hiển và con gái Anna đã có những khoảnh khắc vui vẻ khi vẽ cho nhau trong chương trình “Vắng nhà, bố là siêu nhân”.

 

Chương trình Mẹ Vắng Nhà Là Bố Là Siêu Nhân mùa 2 với 4 ông bố nổi tiếng gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Thành Trung và Dương Khắc Linh.

Tập 2 với chủ đề “Vạn sự khởi đầu nan” khiến nhiều ông bố đồng cảm với những khoảnh khắc “khó đỡ” khi chăm con.

Trong tập này, Phan Hiển và cô con gái út Anna đã có những giây phút vui vẻ vẽ tranh cho nhau. Phan Hiển thú nhận mình vẽ rất tệ và lần cuối cầm bút vẽ là vào năm lớp 4.

Tuy nhiên, Anna đã khiến Phan Hiển rất hài lòng khi được bố khen vẽ rất đẹp, sau đó còn cho bài vẽ của bố 10 điểm.

Trong trò chơi dựng lều, bố con Phan Hiển cũng liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên nhau. Cô bé Anna đã thể hiện tình yêu của mình bằng cách nói “Ta yêu ngươi, ta chỉ yêu ngươi.”

Phan Hiển cũng làm “công tác tư tưởng” cho con gái sắp lên chức khi chia sẻ nhiều về tên gọi của thiên thần nhỏ trong bụng vợ.

Phan Nghiêm tâm sự anh cảm thấy rất vui khi hai cha con đã chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Phan Hiển làm công tác tư tưởng cho con gái khi sắp có em bé-1
Phan Hiển dành nhiều thời gian trò chuyện cùng con gái.

Lê Dương Bảo Lâm vất vả chăm 3 thiên thần nhỏ. Anh giao con gái lớn Bảo Nhi cho em gái Bảo Ngọc chăm sóc. Nam diễn viên dặn dò kỹ càng trước khi đứng một góc quan sát từng hành động của hai cô con gái cưng.

Tình huống này cũng cho thấy Lê Dương Bảo Lâm rất hiền lành, không mắng mỏ dù không nghe chỉ đạo. Anh cũng ân cần dạy con cách đối phó với những cám dỗ của người lạ.

Phan Hiển làm công tác tư tưởng cho con gái khi sắp có em bé-2
Lê Dương Bảo Lâm vất vả chăm 3 con.

Về phần MC Thành Trung, anh khá lúng túng khi trổ tài nấu cơm cho hai bố con vì chưa từng vào bếp. Nam MC cho biết mỗi lần vào bếp, anh rất chóng mặt và dễ bị đứt tay khi dùng dao.

Anh ấy đã thất bại ngay lần đầu tiên khi trứng chưa chín và phải luộc lại. Sau gần 2 tiếng “vật lộn” trong bếp, bố con MC Thành Trung đã có một bữa ăn ngon miệng, ngập tràn yêu thương và tiếng cười.

Trong tập 2 này, Dương Khắc Linh trổ tài nấu mì spaghetti cho hai cậu con trai cưng và “ăn mẫu” với hy vọng Mickey và Jerry sẽ bắt chước theo.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng mọi chuyện không như mơ khi hai cậu bé không hào hứng với việc tự xúc ăn. Điều này khiến nam nhạc sĩ khá “tức giận” và dọa sẽ… bỏ đói hai cậu nhóc.