Vợ doanh nhân của Quý Bình: ‘Ông xã chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ’

Doanh nhân Ngọc Tiên bày tỏ sự tự hào khi ông xã Quý Bình hỗ trợ vợ kinh doanh và là người chồng, người cha hoàn hảo của gia đình.

 

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiên – vợ Quý Bình – diện áo dài xanh cổ đức, tóc búi cao và đeo trang sức ngọc trai tại một sự kiện ở Phú Quốc.

Vợ doanh nhân Quý Bình: Chồng chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ-1
Doanh nhân Ngọc Tiên – vợ diễn viên Quý Bình.

Nữ doanh nhân đi du lịch cùng nhân viên mà không có chồng đi cùng. Trước đó, Quý Bình cũng gần như vắng bóng trong các hoạt động của cô. Chia sẻ về điều này, Ngọc Tiên cho biết hai vợ chồng luôn tôn trọng sự nghiệp riêng. Họ góp ý và trao đổi nếu cần, nhưng trao quyền tự chủ cho bên kia trong lĩnh vực của họ.

“Ông. Bình quan tâm đến vợ và gia đình nhưng luôn rõ ràng và tôn trọng những quyết định trong công việc của tôi. Tôi hiểu đối tác của mình là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy.” Ngọc Tiên chia sẻ.

Vợ doanh nhân Quý Bình: Chồng chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ-2

Vợ doanh nhân Quý Bình: Chồng chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ-3
Bà xã tự hào vì có Quý Bình là hậu phương vững chắc.

Sau khi sự kiện kết thúc, Quý Bình đã liên lạc và động viên vợ. Anh lo lắng cho lịch làm việc dày đặc của vợ, nhắc nhở cô ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để có sức khỏe tốt.

Dù bận rộn nhưng Ngọc Tiên luôn cố gắng cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân. Đối với cô, gia đình là ưu tiên số một. Nữ doanh nhân chủ động sắp xếp thời gian, ban ngày làm việc cật lực, tối về nhà quây quần bên nhau.

“Những lần đi công tác xa, chúng tôi liên lạc, gọi điện hỏi thăm, động viên nhau. Tôi may mắn có được sự ủng hộ, cảm thông và thấu hiểu từ chồng con.” cô chia sẻ.

Vợ doanh nhân Quý Bình: Chồng chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ-4

Vợ doanh nhân Quý Bình: Chồng chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ-5
Ngọc Tiên hạnh phúc sau gần 3 năm kết hôn.

Nhờ chồng động viên, nữ doanh nhân chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học và giảm được 10 kg sau sinh. Vợ Quý Bình nỗ lực giảm thêm 5 kg để có vòng eo thon gọn, tự tin diện váy khoe dáng bên chồng con.

Quý Bình cũng ít nhận show hơn, luôn lựa chọn kỹ lưỡng các dự án nghệ thuật để dành nhiều thời gian nhất cho gia đình. Anh đồng hành cùng vợ trong mọi việc lớn nhỏ, từ kinh doanh đến nội trợ, chăm sóc con cái. Nhờ đó, Ngọc Tiên yên tâm và hạnh phúc với hạnh phúc làm vợ, làm mẹ.

Vợ doanh nhân Quý Bình: Chồng chu đáo, hỗ trợ tôi mọi việc lớn nhỏ-6
Tổ ấm hạnh phúc của Quý Bình và vợ.

Đối với Quý Bình, quãng thời gian vừa qua thật đáng nhớ. Ngoài việc có một cậu con trai kháu khỉnh, cặp đôi còn may mắn hoàn thành hầu hết các kế hoạch và mục tiêu công việc. Năm 2023, vợ chồng Quý Bình muốn thử sức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác, ngoài sở trường là bất động sản.