Fan tiếc nuối khi ngắm ảnh Park Bom năm 18 tuổi

Khó tin đây là visual năm 18 tuổi của Park Bom

 

Nhắc đến một trong những huyền thoại idol thế hệ thứ 2 của YG, không thể không nhắc đến Park Bom với giọng hát hớp hồn người nghe mỗi khi cất lên. Những năm gần đây, dù không còn hoạt động âm nhạc sôi nổi như trước nhưng Park Bom vẫn luôn là cái tên gây chú ý về sự thay đổi về nhan sắc. Cô liên tục lọt top hot search nhờ ngoại hình khác lạ sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cộng với ảnh hưởng của việc tăng cân khiến gương mặt khó nhận ra.

Fan tiếc hùi hụi ảnh Park Bom thuở 18-1

Nếu không nói, ít ai tin rằng đây là Park Bom của năm 18 tuổi trước khi can thiệp “dao kéo”. Bức ảnh dưới đây được chụp tại YG, trước khi cô ấy ra mắt. Park Bom khi đó còn là thực tập sinh và chỉ vài tháng sau, cô hợp tác và ra mắt trong MV của Big Bang. Gương mặt Park Bom lúc đó khác hoàn toàn so với bây giờ. Chưa nói đến sự thay đổi về cách trang điểm, chỉ nhìn ngũ quan của cô cũng khác rất nhiều so với hiện tại.

Fan tiếc hùi hụi ảnh Park Bom thuở 18-2

Trong và sau thời gian hoạt động, Park Bom không ít lần khiến công chúng choáng váng vì gương mặt “biến dạng” khó nhận ra. Bắt nguồn từ việc cô bị bệnh hạch, phải uống thuốc corticoid gây tác dụng phụ như tăng cân, khiến mặt và cơ thể phù nề thấy rõ. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn cho rằng Park Bom liên tục can thiệp để thay đổi ngũ quan.

Fan tiếc hùi hụi khi nhìn ảnh Park Bom thuở 18-3
Park Bom của tuổi teen…

Fan tiếc hùi hụi ảnh Park Bom thuở 18-4
.. sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, ngây thơ

Fan tiếc hùi hụi khi thấy ảnh Park Bom thuở 18-5
Và Park Bom của hiện tại khác hẳn Park Bom của quá khứ

Fan tiếc nuối khi nhìn ảnh Park Bom thuở 18-6
Rõ ràng, Park Bom ở hiện tại đã thay đổi cách trang điểm nên không tránh khỏi sự khác biệt so với thời niên thiếu. Tuy nhiên, sự thay đổi trên các đường nét trên khuôn mặt của cô cũng là điều không thể phủ nhận.