Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật

Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã xóa bài viết sau khi nhận được phản hồi quảng cáo sai sự thật từ khán giả. Nữ ca sĩ cho biết hình ảnh trên mạng là do quản lý của cô đăng tải, hứa rút kinh nghiệm.

 

Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã xóa bài đăng sau khi nhận được phản hồi về việc trang cá nhân của cô đăng quảng cáo sai sự thật. Nữ diễn viên đã nhận sai khi để trợ lý đăng bài, xin rút kinh nghiệm.

“Tôi nhận được thông tin sau khi trở về từ Thái Lan. Quảng cáo sữa non canxi do trợ lý của tôi đăng và nhầm lẫn về thời gian. Sau khi phát hiện, tôi đã gỡ bài và hủy quảng cáo.“, cô ấy nói.

Dương Cẩm Lynh quảng cáo sữa non canxi của Hàn Quốc vào ngày 18/5. Trong bài đăng, cô chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai vào tháng 10/2022 và tháng 5. Nữ diễn viên sau đó bị khán giả cho rằng đăng quảng cáo sai sự thật, hình ảnh không đúng thực tế.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật-1
Dương Cẩm Lynh cho biết hình ảnh quảng cáo trên mạng do trợ lý đăng tải.

Khán giả phát hiện hình ảnh tháng 10/2022 thực chất là ảnh chụp tại tiệc sinh nhật tháng 10/2020 của Dương Cẩm Lynh. Nhiều bình luận cho rằng cô không trung thực khi truyền tải thông tin quảng bá sản phẩm đến khán giả.

Cư dân mạng cũng cho rằng bài đăng của Dương Cẩm Lynh có nhiều nội dung sai sự thật, phóng đại về công dụng của một loại thực phẩm chức năng là sữa non canxi.

Dương Cẩm Lynh trước đó cho biết cuộc sống của cô thay đổi sau sự cố bị đòi nợ công khai. Sau 4 tháng, cô bán nhà, xe hơi và những món đồ xa xỉ để trả nợ. Nữ diễn viên cho biết cô vẫn còn nợ khoảng 3 tỷ đồng sau khi trả nợ được một nửa.

Hiện tại, ngoài việc livestream bán hàng, cô được nhiều người biết đến, đồng cảm với hoàn cảnh và thuê quay quảng cáo. Dương Cẩm Lynh cho biết sản phẩm sữa non mà cô quảng cáo có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Cô cũng tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi nhận lời quảng cáo.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, là diễn viên truyền hình ấn tượng của điện ảnh phía Nam. Cô đóng nhiều phim truyền hình, được yêu mến qua vai chính trong Sóng đời, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau… Hiện tại Dương Cẩm Lynh một mình nuôi con sau khi chia tay bạn trai Việt kiều.