Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc

Nữ diễn viên và bạn trai doanh nhân từng trải qua khoảng thời gian yêu xa khó khăn trước khi quyết định gắn bó.

Diễm My 9X ghi dấu ấn với khán giả khi tham gia các bộ phim điện ảnh, truyền hình như Gái Già Lắm Chiêu, Cô Ba Sài Gòn, Chạy Đi Rồi Tính, Tình Yêu Và Tham Vọng…

Về chuyện tình cảm, người đẹp và bạn trai Vinh Nguyễn quen nhau từ năm 2016. Anh là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng tại Australia.

Hai người gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim. Thời gian đầu quen nhau, cặp đôi từng trải qua thử thách yêu xa khi Nguyễn Vinh sống ở Úc còn Diễm My ở Việt Nam.

Trong thời gian yêu nhau, cả hai từng xảy ra rạn nứt nhưng sau đó lại tái hợp và đi đến hiện tại. Nữ diễn viên cho biết sự tin tưởng đã giúp cô vượt qua khó khăn để cùng người yêu xây dựng tổ ấm.

“Bạn trai cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu tôi cần. Nói chung giữa chúng tôi có sự tin tưởng. Bất cứ khi nào tôi cần, anh ấy luôn ở bên hỗ trợ. Nhưng tôi đòi hỏi bản thân rất cao. Tôi cảm thấy mình có đủ, không thiếu thốn gì”. công việc”Diễm My 9X chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn được bố mẹ bạn trai yêu thương, chăm sóc và ủng hộ.

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn ở Úc-1
Diễm My 9X và bạn trai quen nhau từ năm 2016 và lần đầu gặp nhau tại Liên hoan phim

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn ở Australia-2
Trong thời gian yêu nhau, cả hai đã từng đổ vỡ nhưng lại đoàn tụ và viên mãn cho đến tận bây giờ

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn ở Úc-3
Diễm My chia sẻ cô rất thích sự đĩnh đạc và chín chắn của bạn trai. 6 năm bên nhau, bạn trai giúp cô dịu dàng và bớt nóng tính hơn

Tháng 12/2022, Diễm My 9X bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên khinh khí cầu sau thời gian dài yêu nhau.

Cô chia sẻ về thời điểm làm đám cưới tại Úc: “Khi chúng ta ở độ cao 3000 feet, bạn đã khiến tôi tỏa sáng như một chiếc nhẫn đính hôn.”

Trong ảnh, nữ diễn viên cười rất hạnh phúc khi đeo nhẫn đính hôn kim cương lấp lánh của bạn trai doanh nhân.

Tháng 5/2022, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Diễm My thổ lộ: “Chúng tôi đang lo công việc và có những kế hoạch riêng, sắp tới tôi cũng sẽ tham gia một số dự án khác.

Bố mẹ anh cũng hỏi chúng tôi về kế hoạch đám cưới nhưng cả hai chúng tôi đều muốn chuẩn bị chu đáo. Cuộc hôn nhân của chúng tôi chỉ là vấn đề thời gian”..

Khán giả rất mong chờ đám cưới sắp tới của Diễm My 9X và bạn trai.

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn ở Úc-4
Diễm My 9x nhận lời cầu hôn của doanh nhân Vĩnh Nguyên trên khinh khí cầu trong chuyến đi Úc

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn ở Australia-5Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn ở Australia-6
Cặp đôi đang chuẩn bị chu đáo cho ngày trọng đại sắp tới