Nữ diễn viên ‘Harry Potter’ Emma Watson chia tay bạn trai

Emma Watson và bạn trai Brandon Green chính thức kết thúc mối quan hệ vào đầu năm nay sau 18 tháng hẹn hò.

 

Theo nguồn tin mới đây trên Dailymail, Emma Watson và Brandon Green đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 18 tháng hẹn hò. Được biết, họ đã kết thúc mối quan hệ lãng mạn vào đầu năm nay. Lần cuối cùng cặp đôi sánh bước bên nhau là khi cùng nhau đi du lịch ở Venice, Ý vào năm ngoái.

Nữ diễn viên Harry Potter Emma Watson chia tay bạn trai-1

Một số tin đồn lan truyền rằng Emma Watson hiện đã tái hợp với một trong những người bạn trai cũ của cô. Cách đây 2 tháng, người ta bắt gặp nữ diễn viên tới buổi hòa nhạc của Taylor Swift ở Las Vegas cùng bạn trai cũ Brendan Wallace.

Emma Watson bí mật hẹn hò với Brandon Green từ năm 2021. Cả hai đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ nghiêm túc và đã ra mắt gia đình.

Emma Watson được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên. Tuy nhiên, tên tuổi của cô thực sự tỏa sáng qua vai diễn trong phim “Harry Potter”. Cô từng trải qua nhiều mối tình trong quá khứ, trong đó có doanh nhân Leo Robinton, Brendan Wallace, nam diễn viên Glee Chord Overstreet,…

Về phần Brandon Green, anh là con trai của Philip Green – doanh nhân người Anh sở hữu nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Brandon có cùng niềm đam mê hoạt động từ thiện và quan tâm đến các vấn đề khí hậu như Emma Watson. Đây được cho là điểm tương đồng gắn kết giữa hai người. Vì vậy, chuyện tình của họ kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối./