Hải Tú khoe ảnh mới, cư dân mạng xôn xao: ‘Giống Sơn Tùng thật’

Dù ít hoạt động nghệ thuật và ít tương tác trên mạng xã hội nhưng Hải Tú luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

 

Mới đây, người đẹp Hải Tú đăng loạt ảnh cô đi mua sắm trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là trong những bức ảnh này, Hải Tú có một số góc mặt rất giống Sơn Tùng MTP.

Điều này khiến cộng đồng mạng ngay lập tức chú ý đến cô nàng và đưa ra bình luận: “Nhìn như em trai Sơn Tùng MTP”, “Có nét bà xã thật”, “Sao Tú càng ngày càng giống Sơn Tùng”, “Dễ thương quá, giống hệt sếp”…

Không chỉ khoe góc mặt giống Sơn Tùng MTP, Hải Tú còn có cách tạo dáng khiến người đối diện “nhìn là biết phong cách Sơn Tùng”.

Hải Tú khoe ảnh mới, cư dân mạng xôn xao: Thích Sơn Tùng thật-1
Góc ảnh “giống hệt Sơn Tùng MTP” của Hải Tú.

Sau nhiều nghi vấn tình cảm với Sơn Tùng MTP, Hải Tú hoàn toàn giữ im lặng. Cô cũng không có nhiều hoạt động trong làng giải trí và trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng, người đẹp này chia sẻ hình ảnh đời tư trên trang cá nhân.

Bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu ảnh, Hải Tú nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp trong trẻo và thân hình quyến rũ. Tháng 10/2020, cô chính thức trở thành diễn viên độc quyền của công ty mang tên Sơn Tùng.

Hải Tú khoe ảnh mới, dân mạng xôn xao: Thích Sơn Tùng quá-2
Phong cách tạo dáng và ăn mặc của Hải Tú khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng MTP.

Tuy nhiên, sau màn “khẩu chiến” đình đám này, Hải Tú chỉ góp mặt trong 1 sản phẩm duy nhất là đóng vai bạn gái của Sơn Tùng MTP trong MV. Chúng tôi có mặt. Sau MV này, cặp đôi vướng tin đồn tình cảm, Hải Tú phải nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Thay vì giải thích về sự việc, Hải Tú hoàn toàn giữ im lặng và không xuất hiện trong bất kỳ dự án nghệ thuật nào khác. Thậm chí hơn 1 năm sau ồn ào này, cô mới trở lại tương tác trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, dù ít hoạt động, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện nhưng Hải Tú vẫn luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là về nhan sắc.