Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ

Những hình ảnh mới của nam diễn viên Lee Min Ho khiến nhiều người hâm mộ ấn tượng.

 

Mới đây, Lee Min Ho xuất hiện trong một bộ phim ngắn mang tên Thế giới mới, Meta mới. Tuy nhiên, nam diễn viên không tham gia với tư cách diễn viên. Thay vào đó, nhân vật chính trong phim được tạo ra bằng hiệu ứng đặc biệt dựa trên khuôn mặt của ngôi sao 35 tuổi. Tuy nhiên, hình tượng nhân vật này vẫn gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ-1
Hình ảnh Lee Min Ho được sử dụng để tạo hình nhân vật chính trong phim ngắn New World, New Meta.

Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ-2
Một số hình ảnh từ “Thế giới mới, Meta mới”.

Cho những ai chưa biết thì Lee Min Ho chính là đạo diễn của phim ngắn này (cùng với AXL LE). Có thể trong tương lai, đây sẽ là vai diễn mà ngôi sao người thừa kế theo. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bằng diễn xuất của mình.

Lee Min Ho gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khác lạ-3
Sắp tới, khán giả sẽ được thấy Lee Min Ho chính thức trở lại màn ảnh nhỏ.

Còn nhớ năm ngoái, Lee Min Ho từng nhận được lời khen với vai doanh nhân Koh Han Su trong Tuyệt phẩm pachinko. Diễn xuất của anh được đánh giá là có tiến bộ vượt bậc.

Năm 2023, khán giả sẽ tiếp tục được thấy Lee Min Ho xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với một dự án truyền hình khác. Cụ thể, đó là tác phẩm Ask Những ngôi sao đóng chung với Gong Hye Jin.

Được biết, bộ phim trên thuộc thể loại hài – lãng mạn – khoa học viễn tưởng, kể về tình yêu giữa một phi hành gia tên Gong Ryong (Lee Min Ho) và Eve Kim (Gong Hyo Jin), một du khách đến Nhật Bản. du hành vũ trụ.